Đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch

Đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch thuộc huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Tại đây đang trong quá trình phát triển lên quận nên ngày càng được hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Nhờ đó mà thị trường bất động sản nơi đây trở nên nhộn nhịp, sôi động trong thời gian gần đây.

Đất dịch vụ là gì?

Trước khi trả lời câu hỏi có nên đầu tư vào đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu khái niệm về đất dịch vụ là gì?

Đất dịch vụ là khái niệm được nhắc đến khà nhiều khi tìm hiểu về khu đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch. Trên thực tế, đất dịch vụ là đất nhà nước đền bù cho những hộ dân bị thu hồi đất nông nghiệp để phục vụ cho mục đích kinh tế.

Đất dịch vụ nhằm chuyển đổi nghề nghiệp, tạo việc làm mới. Đất có thể sử dụng làm mặt bằng kinh doanh phi nông nghiệp, mua bán. Đất dịch vụ thường nằm cạnh hoặc nằm trong các khu đô thị. Mục đích là để tạo công ăn việc làm, tăng thu nhập cho người dân.

Hiện nay, những người có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dịch vụ có thể sử dụng để xây nhà. Trước khi thực hiện xây nhà cần phải xin giấy phép xây dựng và tham khảo ý kiến của cơ quan có thẩm quyền.

Đất dịch vụ là gì?
Đất dịch vụ là gì?

Tổng quan về đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch

Đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch nằm trong khu đô thị Kim Chung Di Trạch. Dự án nằm gần với rất nhiều khu đô thị lớn khác như khu đô thị Vườn Cam, khu đô thị Hoài Đức. Đây là một khu đô thị mới, cao cấp với hệ thống tiện ích tiện nghi, đầy đủ và hiện đại. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng, kỹ thuật, giao thông cũng được đầu tư đồng bộ, hiện đại. Tất cả đều được đáp ứng đủ tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế.

Khu đất dịch vụ này nằm cạnh các khu đô thị quy mô lớn, trang bị hệ thống tiện ích hiện đại, đầy đủ. Do đó, cư dân sinh sống tại đây sẽ được trải nghiệm một môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp. 

Đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch được phân lô với các diện tích khác nhau. Các diện tích được đánh giá vừa phải, đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt thoải mái cho nhiều đối tượng khách hàng.

Với ưu thế về vị trí địa lý, về diện tích và giá cả nên đất dịch vụ xã Kim Chung Di Trạch thời gian gần đây đang trở nên hấp dẫn trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội. Trong năm 2023, xu hướng đầu tư vào đất dịch vụ đang có dấu hiệu gia tăng mạnh mẽ. 

Tổng quan về đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch
Tổng quan về đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch

Xu hướng đầu tư vào đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch

Từ khi có thông tin huyện Hoài Đức chuẩn bị lên quận, hàng loạt các dự án ma bỗng chốc được hồi sinh và phát triển mạnh mẽ. Trong đó phải kể đến dự án Kim Chung di Trạch được mở rộng thêm 8 ha, mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư. 

Đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch có vị trí nằm cạnh khu đô thị Kim Chung Di Trạch. Vị trí này không chỉ thuận tiện về giao thông mà việc phát triển kinh doanh, dịch vụ cũng thuận tiện hơn bao giờ hết. Chưa kể, các lô đất tại đây còn có mặt bằng đẹp, rất thích hợp cho các hoạt động kinh doanh, buôn bán.

Được thừa hưởng nhiều ưu điểm nổi bật từ khu đô thị Kim Chung Di Trạch như cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện nghi, không gian sạch đẹp, đầy đủ tiện ích,…Đặc biệt là mức giá bán mua rẻ hơn nhiều so với đất tại khu đô thị xung quanh nên đất dịch vụ tại đây luôn nhận được sự quan tâm đầu tư hơn cả.

Xu hướng đầu tư vào đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch
Xu hướng đầu tư vào đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch

Vị trí khu đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch

Đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch nằm tại xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Nơi đây có cộng đồng dân cư đông đúc, hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ, tiện nghi và hiện đại. Tất cả nhằm mang đến những giá trị thiết thực cho cư dân trong dự án. Cụ thể vị trí tiếp giáp của dự án như sau:

  • Phía Bắc dự án khu đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch tiếp giáp với phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Phía Tây khu đất tiếp giáp với xã Sơn Đông và xã Đức Giang.
  • Phía Đông giáp với hai xã là Di Trạch và Phương Canh thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Phía Nam giáp với xã Lại Yên.

Khu đất dịch vụ này được quy hoạch theo hình chữ L, được phân lô với nhiều diện tích lớn nhỏ khác nhau, cụ thể: Một phần đất nằm trong khu đô thị Kim Chung Di Trạch, gần với các dự án nhà ở trong khu đô thị. Phần còn lại của khu đất nằm gần với hồ trung tâm của dự án Kim Chung Di Trạch. 

Khu đất nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi
Khu đất nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi

Mặt bằng đất Di Trạch

Một trong những điểm sáng của khu đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch là đất được phân lô bán nền. Mỗi lô đất được phân chia với nhiều diện tích lớn nhỏ khác nhau. Điều này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của bản thân.

Đất được phân lô thành nhiều diện tích khác nhau
Đất được phân lô thành nhiều diện tích khác nhau

Mong muốn chung của khách hàng là sở hữu những khu đất với diện tích vừa phải, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Hiểu được điều đó nên các lô đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch được nhà thầu phân lô với diện tích vừa phải, hợp túi tiền với nhiều đối tượng khách hàng. Diện tích vừa phải, giá cả hợp lý nên giá trị và tiềm năng cũng rất vượt trội.

Chính vì lẽ đó, đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch đã trở thành “miếng mồi ngon” của nhiều nhà đầu tư trong vài năm trở lại đây. Mang lại cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư có tầm nhìn và dày dặn kinh nghiệm. 

Đất dịch vụ Di Trạch mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn
Đất dịch vụ Di Trạch mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Tiện ích của đất dịch vụ xã Kim Chung Di Trạch

Như đã đề cập ở trên, đất dịch vụ xã Kim Chung nằm ngay trong khu đô thị Kim Chung Di Trạch. Do đó, khu đất này được thừa hưởng nhiều tiện ích vượt trội từ khu đô thị này. Trong đó, điển hình nhất phải kể đến như hồ điều hòa, spa, khu mua sắm, khu vui chơi, nhà hàng, siêu thị tiện lợi,…

Dự án được thừa hưởng nhiều tiện ích vượt trội từ khu vực
Dự án được thừa hưởng nhiều tiện ích vượt trội từ khu vực

Bên cạnh đó, khu đất còn nằm ở vị trí đắc địa, có hệ thống giao thông phát triển đồng bộ, hiện đại, kết nối thuận lợi với vùng trung tâm. Lợi thế này giúp việc di chuyển của cư dân trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Người dân sinh sống tại đây không phải mất quá nhiều thời gian để đến công viên Thủ Lệ, siêu thị Big C, siêu thị Metro, công viên Lê Nin,…

Có nên đầu tư vào đất dịch vụ Di Trạch không?

Sau khi phân tích tiềm năng, lợi thế từ vị trí đến hệ thống tiện ích, nhiều nhà đầu tư vẫn có những băn khoăn không biết có nên đầu tư vào đất dịch vụ Di Trạch không? Để giúp các bạn đưa ra những quyết định chính xác nhất, dưới đây chúng tôi sẽ phân tích kỹ hơn về tiềm năng khu đất này như sau:

Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh

Khi xuất hiện thông tin huyện Hoài Đức sắp lên quận, nhiều dự án ma bỗng chốc được hồi sinh. Đây chính là đòn bẩy để giá trị các dự án bất động sản tại huyện Hoài Đức tăng cao trong tương lai. Tất nhiên là không thể thiếu khu đất dịch vụ Di Trạch.

Đi cùng với thông tin huyện Hoài Đức sắp lên quận, cơ sở hạ tầng tại đây cũng được đầu tư, xây dựng hoàn thiện, đồng bộ. Hệ thống giao thông kết nối được đầu tư đồng bộ, hiện đại, đường xá sạch đẹp. Một khi khu đô thị Kim Chung Di Trạch hoàn thành và đi vào hoạt động, khu đất dịch vụ tại đây cũng sẽ được hoàn thiện về cơ sở hạ tầng. Đảm bảo mang đến một không gian sống tiện nghi, hoàn hảo cho người dân.

Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh
Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh

Giá bán cực kỳ ưu đãi

So với giá bán đất nền tại các khu đô thị xung quanh dự án thì giá bán đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch có phần hấp dẫn hơn. Các chuyên gia bất động sản nhận định giá bán đất tại đây có phần thấp hơn so với nhiều dự án đất nền khách tại huyện Hoài Đức, Hà Nội. 

Giá bán ưu đãi là một trong những lý do khiến đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch ngày càng trở nên “sốt nóng” trong thời gian gần đây. Nhiều nhà đầu tư có tầm nhìn còn xem đây như một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn để họ mang lại hiệu quả kinh tế cao. Sở hữu một mảnh đất vừa phải tại khu đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch, bạn không chỉ có cơ hội sinh lời trong tương lai. Mà bạn cũng có thể sử dụng làm nơi sinh sống, kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê cũng rất hiệu quả.

Giá bán đất cực kỳ ưu đãi
Giá bán đất cực kỳ ưu đãi

Khu đất nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi

Vị trí và tiện ích là hai yếu tố quan trọng, quyết định bạn có nên đầu tư vào đất dịch vụ Di Trạch. Trong đó, vị trí dự án là yếu tố cốt yếu, quyết định đến hệ thống tiện ích và hạ tầng giao thông.

Nói riêng về khu đất dịch vụ xã Kim Chung Di Trạch, khu đất nằm ở vị trí rất thuận lợi, tiếp giáp với các trục đường lớn, các trung tâm văn hóa và khu thương mại của Thủ đô. Nhờ đó, cư dân sinh sống tại dự án có thể di chuyển đến các khu vực lân cận một cách thuận tiện. Vị trí khu đất cũng có thể tận dụng để kinh doanh, buôn bán hoặc cho thuê văn phòng cũng cực kỳ hợp lý.

Với những ưu điểm nổi bật như trên thì không có lý do gì chúng ta phải chối từ một “món hời” như khu đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch phải không nào? Các bạn hãy cân nhắc đến việc xuống tiền đầu tư để mang lại cơ hội sinh lời cho mình nhé!

Khu đất nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi
Khu đất nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi

Lưu ý khi đầu tư vào đất dịch vụ Di Trạch

Mặc dù đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch rất đáng để đầu tư nhưng bạn cũng cần phải đặc biệt lưu ý. Bởi lẽ, Nhà nước hiện nay chưa ban hành một khung pháp lý nào về việc mua bán đất dịch vụ. Điều này phần nào ảnh hưởng đến quyền lợi của người mua hoặc bán khi có tranh chấp, kiện tụng.

Do đó, trước khi quyết định đầu tư vào đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch, bạn cần chú ý một số điều sau:

Cân nhắc các rủi ro một cách khách quan

Khi quyết định đầu tư thì bạn phải chấp nhận các rủi ro, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Khi đầu tư vào đất dịch vụ, bạn càng phải chú trọng đến các rủi ro hơn. Bởi nhóm bất động sản này tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn so với các loại hình khác. 

Đất dịch vụ thường dễ xảy ra tranh chấp về quyền sử dụng đất khi không thực hiện mua bán, chuyển nhượng đúng theo quy định của pháp luật. Đặc biệt là khi Nhà nước hiện nay chưa ban hành một khung pháp lý nào về việc mua bán đất dịch vụ.

Đa phần các lô dịch vụ đều chưa được cấp sổ đỏ. Khi thực hiện mua bán, chuyển nhượng, vấn đề này nên được minh bạch để tránh tranh chấp, kiện tụng về sau.

Cân nhắc các rủi ro một cách khách quan
Cân nhắc các rủi ro một cách khách quan

Cân nhắc khi đặt cọc

Nếu bạn muốn sở hữu mảnh đất dịch vụ tại thời điểm đang chờ cấp sổ đỏ hoặc các loại giấy chứng nhận có giá trị thì không nên mua đứt. Bạn chỉ nên thanh toán đủ tiền khi các giấy tờ nhà đất liên quan được thực hiện rõ ràng, minh bạch.

Nếu bạn thực sự ưng ý với mảnh đất đó, bạn vẫn có thể đặt cọc. Bạn và chủ sở hữu mảnh đất có thể biết biên bản nhận tiền, ấn định ngày giờ thực hiện giao dịch mua bán. Cách này vừa giúp bạn giữ được mảnh đất ưng ý, vừa không lo bị lừa đảo.

Cân nhắc khi đặt cọc nhà đất
Cân nhắc khi đặt cọc nhà đất

Chú ý về thủ tục khi mua bán đất dịch vụ

Khi mua bán đất dịch vụ nói chung và đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch nói riêng, bạn cần tìm hiểu kỹ hồ sơ cần chuẩn bị, văn bản hướng dẫn mua bán. Lưu ý này bạn cần tham khảo kỹ càng Luật Đất đai năm 2013.

Chú ý về thủ tục khi mua bán đất dịch vụ
Chú ý về thủ tục khi mua bán đất dịch vụ

Chắc hẳn với những chia sẻ của chúng tôi trên đây thì các bạn cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi “Có nên đầu tư vào đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch?” rồi chứ. Đây là một sản phẩm BĐS tiềm năng, nằm ở vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích vượt trội, giá bán hấp dẫn. Hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *