Đất dịch vụ Song Phương

Đất dịch vụ Song Phương là một dự án bất động sản nằm ở khu vực phía Tây Hà Nội. Các lô đất tại dự án đang trở nên sốt sìn sịt mà chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Vậy vì lý do gì mà khu đất này lại có sức hút mạnh mẽ đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về đất dịch vụ Song Phương

 • Tên dự án: Đất dịch vụ Song Phương. 
 • Vị trí: Xã Song Phương, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.
 • Chủ đầu tư: Ban quy hoạch đất dịch vụ Huyện Hoài Đức, tỉnh Hà Tây (nay là thành phố Hà Nội).
 • Pháp lý: Đã phân lô và bàn giao đất.
Tổng quan về đất dịch vụ Song Phương
Tổng quan về đất dịch vụ Song Phương

Vị trí dự án đất dịch vụ Song Phương

Dự án đất dịch vụ Song Phương là khu đất nông nghiệp được Nhà nước thu hồi để phục vụ cho dự án xây dựng Đại lộ Thăng Long và khu đô thị Bắc An Khánh. Do đó, khu đất này có vị trí nằm rất gần với các dự án lớn. Các lô đất tại đây đa phần đều sở hữu vị trí đẹp, nằm tiếp giáp với nhiều dự án lớn như:

 • Phía Bắc dự án tiếp giáp với khu nhà ở Green House.
 • Phía Nam dự án tiếp giáp với Đại lộ Thăng Long, gần với khu nhà điều hành Splendora.
 • Phía Tây nằm giáp với khu dân cư xã Song Phương và kênh Đan Hoài. 
 • Phía Đông khu đất dịch vụ Song Phương tiếp giáp với đường vành đai 4, đối diện với khu nhà liền kề Bắc An Khánh.

Có thể thấy, vị trí khu đất dịch vụ Song Phương nằm rất gần với Đại lộ Thăng Long. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình kết nối giao thông của cư dân trong dự án. Chưa kể, việc nằm sát với khu đô thị Bắc An Khánh và gần với nhiều dự án bất động sản lớn còn giúp cư dân dự án được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu đẳng cấp vượt trội.

Với vị trí địa lý thuận tiện, cơ sở hạ tầng hiện đại, dịch vụ tiện ích đa dạng, đất dịch vụ Song Phương chắc chắn sẽ thu hút lượng lớn cư dân và nhà đầu tư đổ về đây. Người sở hữu các lô đất tại đây hoàn toàn có thể yên tâm để an cư, cũng như đầu tư kinh doanh.

Vị trí dự án đất dịch vụ Song Phương
Vị trí dự án đất dịch vụ Song Phương

Hệ thống tiện ích xung quanh dự án đất dịch vụ Song Phương

Bên cạnh sở hữu một vị trí thuận lợi, chủ đầu tư dự án đất dịch vụ Song Phương còn rất chú trọng trong việc tích hợp hệ thống tiện ích. Cùng với đó là được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh. Cụ thể như sau:

Tiện ích nội khu

Tương tự như các khu đất dịch vụ, sở hữu một lô đất dịch vụ Song Phương, khách hàng sẽ được trải nghiệm một hệ thống tiện ích có sẵn tại xã Song Phương nói riêng và huyện Hoài Đức nói chung.

Hệ thống tiện ích cơ bản tại dự án bao gồm: Hệ thống điện nước, hạ tầng giao thông, trường học, bệnh viện,…đã và đang được hoàn thiện để phục vụ cho người dân huyện Hoài Đức. 

Hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ, hiện đại
Hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ, hiện đại

Tại huyện Hoài Đức, các trường học liên cấp đều được đánh giá cao nhờ chất lượng giáo dục tốt, phục vụ tối đa nhu cầu học tập, trau dồi kiến thức của con em xung quanh huyện. Ngoài ra, tại đây còn có hệ thống chợ dân sinh cũng đáp ứng tốt nhu cầu mua bán, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày cho người dân huyện Hoài Đức.

Hệ thống giáo dục đạt chất lượng cao
Hệ thống giáo dục đạt chất lượng cao

Để đạt mục tiêu đưa huyện Hoài Đức lên quận, tại đây đã cho xây dựng nhiều dự án quy mô lớn như: Đường Vành đai 3,5 giai đoạn 1 và giai đoạn 2, dự án ĐH 04 giai đoạn 2, dự án cầu Khum – cầu Đìa Sáo, đường ĐH 05 từ Cát Quế đến Yên Sở, dự án nâng cấp, cải tạo tuyến đê tả,…Các tuyến đường giao thông trong ngõ xóm cũng được xây mới, cải tạo và nâng cấp hoàn thiện. 

Trong tương lai không xa, sẽ có nhiều công trình hạ tầng hiện đại được hoàn thiện để khách hàng mua đất dịch vụ Song Phương có thể sử dụng.

Tiện ích ngoại khu

Khu đất dịch vụ Song Phương tọa lạc tại vị trí vô cùng thuận lợi. Việc nằm gần với khu đô thị Bắc An Khánh giúp dự án được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu vượt trội, đáp ứng tối đa nhu cầu cuộc sống cho người dân.

Một số tiện ích ngoại khu dự án nổi bật phải kể đến như: Trường Quốc Tế Mỹ St.Paul Hà Nội được xây dựng ngay trong khuôn viên Splendora, hệ thống trường tiểu học, trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, cửa hàng bán lẻ, khu sinh hoạt cộng đồng phục vụ nhu cầu giao lưu văn hóa, nhà hàng, quán cà phê,…Ngoài ra còn có rất nhiều tiện ích khác tại khu đô thị Bắc An Khánh đang mở cửa chào đón cư dân sinh sống tại khu đất dịch vụ Song Phương. 

Dự án được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu vượt trội
Dự án được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu vượt trội

Cập nhật giá bán đất dịch vụ Song Phương mới nhất

Theo thông tin chúng tôi mới cập nhật, giá bán đất dịch vụ Song Phương đang được giao bán với mức giá từ 30 – 45 triệu/m2. Các chuyên gia đánh giá, mức giá này khá hợp lý với các nhà đầu tư và khách hàng muốn sở hữu khu đất xây dựng nhà ở để sinh sống. 

Đất dịch vụ tại Song Phương hiện được phân lô với diện tích rất đa dạng từ 40 – 150m2. Diện tích này được đánh giá ở mức vừa đủ để phục vụ tốt nhu cầu xây dựng nhà ở, kinh doanh. Các mảnh đất có chiều dài từ 12,5m – 14m, mỗi block có hai dãy quay lưng vào nhau và cùng nhìn ra hướng mặt đường. Với thiết kế này, khách hàng sở hữu mảnh đất ở bất cứ vị trí nào cũng rất thuận lợi cho việc mở cửa hàng kinh doanh buôn bán.

Cập nhật giá bán đất dịch vụ Song Phương mới nhất
Cập nhật giá bán đất dịch vụ Song Phương mới nhất

Cập nhật tiến độ bàn giao đất dịch vụ Song Phương

Tính đến nay, ban quy hoạch đất dịch vụ huyện Hoài Đức đã hoàn thiện xong hệ thống cơ sở hạ tầng xung quanh dự án đất dịch vụ Song Phương. Đến cuối năm 2018, ban quy hoạch đã tiến hành cho bốc thăm, phân lô và bàn giao đất cho gần 600 hộ dân bị thu hồi đất nông nghiệp. Hiện nay đang trong quá trình hoàn thiện thủ tục, giấy tờ cần thiết để cho các chủ hộ sở hữu đất dịch vụ.

Chính vì vậy, người mua muốn thanh toán giao dịch mua bán đất dịch vụ Song Phương rất thuận tiện và nhanh chóng. Các lô đất dịch vụ tại đây cũng được nhà nước công nhận về tính pháp lý. Do đó, người sở hữu sẽ được thừa hưởng trọn vẹn khu đất, có thể sử dụng lâu dài cho mục đích sinh sống, kinh doanh thương mái hay góp vốn đầu tư.

Cập nhật tiến độ bàn giao đất dịch vụ Song Phương
Cập nhật tiến độ bàn giao đất dịch vụ Song Phương

Tại sao đất dịch vụ Song Phương lại tăng giá liên tục?

Đất dịch vụ Song Phương nằm tại vị trí đắc địa tại khu vực phía Tây Hà Nội. Đây là khu vực bất động sản rất sôi động tại Hà Nội trong thời gian gần đây. Các lô đất tại đây có giá bán liên tục tăng cao và chưa có dấu hiệu dừng. Vậy, xuất phát từ đâu mà khiến giá đất dịch vụ Song Phương tăng liên tục như vậy?

Đất dịch vụ Song Phương nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi

Nếu bạn chưa biết, đất dịch vụ Song Phương là phần đất đền bù cho những hộ dân bị thu hồi đất nông nghiệp để phục vụ cho dự án. Khu đất này nằm ở vị trí thuận lợi, tiếp giáp với nhiều dự án khu đô thị lớn như Splendora Bắc An Khánh, Hà Đô Charm,…Vị trí tiếp giáp khu đất này như sau:

 • Phía Đông dự án tiếp giáp với tuyến đường vành đai 4, nằm đối diện với liền kề khu đô thị Nam An Khánh.
 • Phía Tây khu đất nằm tiếp giáp với kênh Đan Hoài.
 • Phía Nam tiếp giáp với khu nhà điều hành của KĐT Splendora Bắc An Khánh và Đại lộ Thăng Long.
 • Phía Bắc khu đất dịch vụ tiếp giáp với khu nhà ở Green House. 

Nằm ở vị trí thuận lợi là một lợi thế lớn của khu đất dịch vụ Song Phương. Khu đất nằm ngay đại lộ Thăng Long giúp việc di chuyển của người dân trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Tại khu vực phía Tây Hà Nội có rất hiếm khu đất nền nào sở hữu vị trí đắc địa như vậy. Dù bạn chọn lô đất tại vị trí nào của khu đất dịch vụ Song Phương cũng đều có vị trí rất đẹp. 

Đất dịch vụ Song Phương nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi
Đất dịch vụ Song Phương nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi

Đất dịch vụ có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau

Đất dịch vụ Song Phương không chỉ tọa lạc tại vị trí thuận lợi mà các lô đất này còn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể mua để sử dụng với mục đích sinh sống hoặc kinh doanh đều được. Bởi lẽ, vị trí dự án có nhiều cư dân qua lại, rất thuận tiện cho hoạt động kinh doanh. Nguồn khách hàng lớn từ các khu đô thị lân cận sẽ mang đến mức lợi nhuận ổn định cho hoạt động kinh doanh.

Cũng nhờ sở hữu vị trí đẹp nên giá đất dịch vụ Song Phương đang không ngừng tăng nhanh. Nếu đầu tư vào đây, bạn sẽ có nhiều cơ hội sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

Trên thực tế, đã có không ít chủ đầu tư thu được lợi nhuận khủng khi đầu tư vào đất dịch vụ. Nếu bạn không có kế hoạch kinh doanh, nơi đây cũng có thể sử dụng để xây dựng không gian sống rất lý tưởng. Xung quanh khu vực hiện đã được xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ, cộng đồng dân cư đông đúc. Hệ thống tiện ích đầy đủ, hiện đại, đảm bảo một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp cho cư dân trong tương lai. 

Đất dịch vụ có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau
Đất dịch vụ có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau

Đất dịch vụ Song Phương nằm trong khu vực trọng tâm phát triển của Hà Nội

Đất dịch vụ Song Phương có vị trí nằm tại huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Trong những năm gần đây, ủy ban thành phố đang tập trung nguồn lực để phát triển cho khu vực này. Đến nay, khu vực này đã được khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới với nhiều dự án quy mô lớn. Hàng loạt các công trình cơ sở hạ tầng, giao thông được xây dựng khang trang, hiện đại. Đây cũng là một trong những lý do chính khiến đất dịch vụ tại Song Phương tăng giá mạnh trong thời gian gần đây.

Dự án nằm trong khu vực trọng tâm phát triển của Hà Nội
Dự án nằm trong khu vực trọng tâm phát triển của Hà Nội

Kinh nghiệm đầu tư vào đất dịch vụ tại Song Phương

Nếu bạn có dự định đầu tư vào dự án đất dịch vụ Song Phương thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm quý báu dưới đây:

Cân nhắc kỹ càng các rủi ro

Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, bạn phải học cách đối mặt với những rủi ro. Đặc biệt là loại đất “siêu lợi nhuận” như đất dịch vụ càng tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn. Một số rủi ro thường gặp khi đầu tư đất dịch vụ phải kể đến như:

Dễ xảy ra tranh chấp về quyền sử dụng đất khi không thực hiện mua bán, chuyển nhượng đất chuẩn theo khung pháp lý quy định. Đặc biệt, khi nhà nước vẫn đang hoàn thiện các quy định về mua bán, chuyển nhượng loại đất này thì các nhà đầu tư khó đảm bảo quyền lợi của mình.

Phần lớn đất dịch vụ đều không có sổ đỏ. Vấn đề này cần được minh bạch trong quá trình tạo văn bản mua bán, chuyển nhượng quyền sử dụng đất để tránh tranh chấp, kiện tụng về sau.

Các dự án đất dịch vụ phải được chủ thầu hoàn thiện hạ tầng mới bàn giao cho chủ đầu tư, kể cả lô đất đó đã thực hiện xong quá trình mua bán.

Cân nhắc kỹ càng các rủi ro khi mua đất dịch vụ
Cân nhắc kỹ càng các rủi ro khi mua đất dịch vụ

Xem xét việc đặt cọc khu đất đang chờ cấp sổ đỏ

Như đã nói, đa phần đất dịch vụ đều chưa được cấp sổ đỏ. Nếu chủ sở hữu mảnh đất muốn mua tại thời điểm đang chờ cấp sổ đỏ hoặc các loại giấy chứng nhận có giá trị thì bạn không nên mua đứt. Bạn phải chắc chắn rằng mình đang thực hiện giao dịch với chủ sở hữu mảnh đất, các giấy tờ nhà đất liên quan phải được thực hiện minh bạch, rõ ràng thì mới thanh toán đủ số tiền.

Đa phần đất dịch vụ chưa được cấp sổ đỏ
Đa phần đất dịch vụ chưa được cấp sổ đỏ

Trong trường hợp bạn thực hiện ưng ý với mảnh đất đó thì có thể đặt cọc. Cả bạn và chủ sở hữu có thể viết biên bản nhận tiền, ấn định ngày giờ thực hiện giao dịch mua bán. Cách làm này sẽ giúp bạn vừa giữ được mảnh đất ưng ý, vừa không lo mua phải mảnh đất không minh bạch.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý thực hiện giao dịch với duy nhất 1 chủ sở hữu thay vì người ủy quyền. Bởi lẽ, những người được ủy quyền không hoàn toàn có quyền quyết định đến việc sang nhượng, mua bán theo quy định tại Luật dân sự 2015.

Xem xét việc đặt cọc khu đất đang chờ cấp sổ đỏ
Xem xét việc đặt cọc khu đất đang chờ cấp sổ đỏ

Chú ý về thủ tục mua bán đất dịch vụ

Để tiến hành mua bán đất dịch vụ, bạn cần hiểu rõ hồ sơ cần chuẩn bị, văn bản hướng dẫn mua bán đất dịch vụ. Trong trường hợp này, nhà đầu tư nên tuân theo Luật Đất đai năm 2013.

Chú ý về thủ tục mua bán đất dịch vụ
Chú ý về thủ tục mua bán đất dịch vụ

Trên đây là thông tin đầy đủ nhất về đất dịch vụ Song Phương. Đây là dự án bất động sản tiềm năng, tọa lạc tại vị trí thuận lợi, được thừa hưởng nhiều tiện ích vượt trội từ khu vực. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tương lai. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *