Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn là một trong bốn phân khu thuộc Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Dự án xây dựng nhà ở tổ hợp chung cư, biệt thự, liền kề nhà phố thương mại, phía Tây Bắc Thủ đô. Sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa và quan trọng của huyện Hoài Đức và quận Hà Đông. Trong bài viết hôm nay mời các bạn cùng chúng tôi đi sâu vào tìm hiểu phân khu này nhé!

Tổng quan về chủ đầu tư khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Dự án xây dựng khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn là dự án tâm huyết của Tập đoàn Geleximco. Được triển khai xây dựng trên diện tích 135ha với kinh phí đầu tư ban đầu là 3.000 tỷ đồng.

Về thông tin thành lập, tập đoàn Geleximco chính thức có mặt trên thị trường vào ngày 09/01/1993. Thời điểm này đơn vị hoạt động với tư cách là Công ty  trách nhiệm hữu hạn. Đến năm 2007 đơn vị chuyển đổi sang hình thức Công ty cổ phần và hoạt động ở 5 lĩnh vực chính. Đó là: tài chính ngân hàng, sản xuất công nghiệp, bất động sản, thương mại, nông nghiệp công nghệ cao.

Một số dự án điển hình do đơn vị làm chủ đầu tư có thể kể tới như:

 • Chung cư Gelexia Riverside
 • Thành phố giao lưu Phạm Văn Đồng
 • Chung cư An Bình Plaza, An Bình City

Theo đánh giá của các nhà đầu tư khu vực Phía Tây thủ đô Hà Nội. Geleximco Lê Trọng Tấn là dự án nằm cạnh Đại lộ Thăng Long và có quy mô lớn nhất. Về cơ bản dự án này đã được triển khai và hoàn thiện xong tất cả công trình nhà ở và công trình tiện ích. Trong đó khu A là khu vực sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật hơn cả trong quần thể dự án. Tuy nhiên mật độ cư dân đến đây sinh sống và kinh doanh buôn bán vẫn chưa nhiều. 

Tổng quan về chủ đầu tư khu A Geleximco Lê Trọng Tấn
Tổng quan về chủ đầu tư khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Khái quát thông tin mới nhất về khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn là phân khu đầu tiên được xây dựng tại khu đô thị cùng tên. Sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa khi gần kề với tuyến đại lộ Thăng Long. Tuyến đường trục chính huyết mạch của thành phố với diện tích 50ha. Từ Khu A này cư dân có thể kết nối cực kỳ nhanh chóng đến khu đô thị Vinhomes Tây Mỗ. Thông qua tuyến đường liên kết nội khu có chiều rộng 40m. Đây cũng là một trong những điểm nổi bật mang đến nhiều giá trị cho phân khu này.

Về quy hoạch thiết kế khu A Geleximco Lê Trọng Tấn cũng được xây dựng 4 loại hình sản phẩm. Bao gồm nhà liền kề, nhà biệt thự, shophouse thương mại và tòa nhà chung cư. Hiện tại tất cả các sản phẩm đã hoàn thiện xong xây thô và ra sổ đỏ. Do đó việc mua sở hữu hoặc đầu tư tại phân khu này chắc chắn là cực kỳ an toàn và hấp dẫn

Một số nét cơ bản về khu A Geleximco Lê Trọng Tấn
Một số nét cơ bản về khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Vị trí xây dựng của phân khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Phân khu A Geleximco Lê Trọng Tấn được xây dựng tại địa phận hai quận huyện của thành phố Hà Nội. Đó là quận Hà Đông và huyện Hoài Đức. Đây đều là hai địa phương đã và đang nhận được nhiều sự đầu tư lớn từ nhà nước. Cũng như các doanh nghiệp, công ty và tập đoàn xây dựng lớn khác từ trong và ngoài nước.

Nhìn từ bản đồ quy hoạch có thể thấy phân khu này được xây dựng dọc theo trục Đại lộ Thăng Long. Ngoài ra còn hướng về hai bên mặt đường Lê Trọng Tấn kéo dài và mặt đường Hoà Lạc. Bạn đọc muốn hình dung dễ hơn hãy cùng xem qua ranh giới phạm vi tiếp giáp dưới đây nhé:

 • Tiếp giáp với khu đô thị VinCity Sportia Đại Mỗ tại phía Đông
 • Tiếp giáp với  khu đô thị Nam An Khánh Sudico tại phía Tây
 • Tiếp giáp với trục đường Đại Lộ Thăng Long tại phía Nam
 • Tiếp giáp với khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn tại phía Bắc

Có thể thấy bao quanh dự án đều là các khu đô thị có đông dân cư sinh sống. Gần kề đó cũng có rất nhiều trục đường giao thông lớn. Thuận tiện cho việc kết nối xây dựng cơ sở hạ tầng. Trong tương lai khi nhà nước hoàn thiện xong việc xây dựng trung tâm kinh tế văn hóa mới tại đây. Chắc chắn khu A này sẽ còn tiếp tục tăng giá và được săn lùng nhiều hơn nữa. 

Vị trí xây dựng của phân khu A Geleximco Lê Trọng Tấn
Vị trí xây dựng của phân khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Kết nối từ phân khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Cư dân sinh sống từ phân khu A sẽ có hai cách di chuyển chính tới trung tâm thành phố. Cụ thể là: 

Cách 1: Xuất phát từ khu A đi qua cây xăng và Cục cảnh sát biển Việt Nam. Sau đó đi theo hướng Đại Lộ Thăng Long để kết nối trực tiếp tới trung tâm thương mại BigC Thăng Long

Cách 2: Xuất phát từ khu A đi qua ngã tư Lê Trọng Tấn – Tố Hữu. Đi tiếp đến đường Lê Văn Lương để kết nối tới khu Trung Hòa Nhân Chính.

Hướng di chuyển thông qua trục Đại Lộ Thăng Long
Hướng di chuyển thông qua trục Đại Lộ Thăng Long

Ngoài ra việc kết nối tới một số địa điểm giải trí văn hóa hành chính lớn của Thủ đô cũng cực kỳ thuận tiện. Có thể kể ra tiêu biểu như:

Khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn khoảng 2 phút

Sân bay Nội Bài khoảng 50 phút

Trung tâm Hồ Hoàn Kiếm khoảng 45 phút

Bến Xe Mỹ Đình, Bảo Tàng Hà Nội khoảng 15 – 18 phút

Big C Thăng Long, VinCom Thăng Long khoảng 13 phút

Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia khoảng 10 phút

Công viên Hòa Bình. HC Phạm Văn Đồng khoảng 30 Phút

Mạng lưới kết nối rộng khắp từ phân khu A Geleximco
Mạng lưới kết nối rộng khắp từ phân khu A Geleximco

Mặt bằng quy hoạch tại phân khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Phân khu A Geleximco Lê Trọng Tấn cũng được quy hoạch với 4 dòng sản phẩm chủ đạo. Bao gồm dãy biệt thự, dãy nhà liền kề, dãy shophouse thương mại và chung cư cao tầng. Xen kẽ với đó là hệ  thống các công trình tiện ích cảnh quan thuộc nội khu đô thị. Với mật độ xây dựng thấp, đảm bảo tính sinh thái hài hòa và gần gũi với thiên nhiên. 

Khu biệt thự liền kề tại phân khu A được xây dựng xen kẽ với khu công viên, khu trường học, khu chung cư, khu shophouse. Vì dự án Geleximco Lê Trọng Tấn là dự án xây dựng không gian sống mở. Vì vậy cư dân dự án chị mở, cư dân có thể kinh doanh và sử dụng tiện ích ngay trong dự án cũng như từ KĐT xung quanh.

 • Các khu nhà liền kề diện có diện tích từ  60m2 – 100m2 được thiết kế với chiều cao 3.5 tầng. Mật độ xây dựng tại dự án là 90% với mặt tiền rộng từ 4m – 6m.
 • Các khu nhà liền kề theo mô hình nhà vườn có diện tích từ 120m2 – 160m2 . Được xây dựng với chiều cao 3.5 tầng, chiều rộng mặt tiền 6-10m. Mật độ xây dựng sản phẩm này là 75%.
 • Các khu biệt thự song lập và đơn lập có diện tích từ 200m2 đến 450m2. Thiết kế cao 2.5 tầng, mặt tiền rộng từ 10 – 16m và mật độ xây dựng là 40%.
Mặt bằng quy hoạch tại phân khu A Geleximco Lê Trọng Tấn
Mặt bằng quy hoạch tại phân khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Thiết kế các sản phẩm được xây dựng tại khu A Geleximco

Như chúng tôi đã trình bày, khu A Geleximco Lê Trọng Tấn đã tiến hành xây dựng hoàn thiện. Đang trong quá trình chào bán và bàn giao đến quý khách hàng và nhà đầu tư. Để giúp các bạn có được đánh giá chính xác và tổng quan nhất. Mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết về thiết kế các sản phẩm này nhé: 

Thiết kế các sản phẩm được xây dựng tại khu A Geleximco
Thiết kế các sản phẩm được xây dựng tại khu A Geleximco

Sản phẩm biệt thự tại khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Biệt thự Khu A Geleximco được xây dựng với 3 loại diện tích. Bao gồm biệt thự 154m2, biệt thự 240m2, biệt thự 350m2. Chúng được chia thành các căn song lập và đơn lập cụ thể như sau:  

 • Căn biệt thự song lập nằm tại lô A15 diện tích 154m2. 
 • Căn biệt thự song lập nằm tại lô A27, A29, A35 diện tích 240m2.
 • Căn biệt thự song lập nằm tại lô A2 diện tích 350m2
Sản phẩm biệt thự tại khu A Geleximco Lê Trọng Tấn
Sản phẩm biệt thự tại khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Sản phẩm liền kề tại khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Sản phẩm liền kề khu A Geleximco Lê Trọng Tấn là khu nhà ở có đa dạng diện tích nhất. Như đã đề cập ở trên chúng có diện tích dao động từ

ng có rất nhiều diện tích. Các căn này sẽ rộng từ 120m2 đến 160m2. Để thuận tiện hơn cho quý khách hàng và nhà đầu tư tham khảo  lựa chọn. Sau đây sẽ là nội dung chi tiết về các mã liền kề này nhé: 

 • Liền kề nằm tại lô A39, A43 diện tích 80m2
 • Liền kề nằm tại lô  A41 diện tích 99m2
 • Liền kề nằm tại lô  A12, A14 diện tích 99m2
 • Liền kề nằm tại lô  A12, A14 diện tích 102m2
 • Liền kề nằm tại lô  A20 diện tích 104m2
 • Liền kề nằm tại lô  A33 diện tích 114m2
 • Liền kề nằm tại lô A11, A42,A17, A19, A23, A24, A36 diện tích 120m2
 • Liền kề nằm tại lô  A32, A38 diện tích 120m2.
 • Liền kề nằm tại lô A10, A22 diện tích 160m2

Các căn liền kề này cũng được phân chia thành 3 loại hình riêng biệt, đó là:

 • Liền kề cao 3,5 tầng nằm ngay mặt đường 13m. Hiện đã xây thô hoàn thiện 
 • Liền kề cao 5 tầng kèm theo 1 tầng hầm để xe nằm ngay mặt đường 42m. Hiện đã xong xây thô.
 • Liền kề cao 3,5 – 5 tầng nằm ngay mặt đường 25m đã xong xây thô.
Sản phẩm liền kề tại khu A Geleximco Lê Trọng Tấn
Sản phẩm liền kề tại khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Sản phẩm Shophouse khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Về thiết kế các căn shophouse tại khu A Geleximco Lê Trọng Tấn cao tới 5,5 tầng. Với mật độ xây dựng tại đây là 75% trên tổng quy mô toàn khu dự án. Tại khu A sẽ có hai loại shophouse cụ thể là:

 • Shophouse diện tích 120m2 có chiều rộng mặt tiền 6m. Hiện có tại các lô A32 và A38
 • Shophouse diện tích 160m2 có chiều rộng mặt tiền 8m. Hiện có tại các lô A10 và A22
Sản phẩm Shophouse khu A Geleximco Lê Trọng Tấn
Sản phẩm Shophouse khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Tiện ích nội khu và bao quanh phân khu A Geleximco 

Dự án Geleximco Lê Trọng Tấn đang là dự án nhà ở thương mại được đánh giá cao. Phần bởi vì nằm cạnh nhiều tuyến giao thông lớn có ý nghĩa chiến lược. Phần vì có hạ tầng dịch vụ tiện ích cực kỳ đồng bộ, đẳng cấp và chất lượng.

Tiện ích tại phân khu A Geleximco đẳng cấp và chất lượng
Tiện ích tại phân khu A Geleximco đẳng cấp và chất lượng

Quan sát từ bản đồ có thể thấy bao quanh phân khu là rất nhiều quán cafe, nhà hàng công ty, siêu thị…Chúng đã được thống kê và đề cập chi tiết ở bên dưới đây:

 • Các ngân hàng lớn của khu vực như: MB, Techcombank, BIDV, AGRIbank, Vietcombank, Vietinbank, TP bank,…
 • Trường mầm non, nhà trẻ nội khu dự án và ngoài khu dự án uy tín. Tiêu biểu như tiểu học Lômônôxốp, liên cấp Alpha
 • Tổ hợp hệ thống tiện ích hệ đến từ thương hiệu Vinhomes. Chẳng hạn Trường Vinschool, Bệnh Viện Vinmec, Vincom Mega Mall, siêu thị Win mart…
 • Khu vui chơi mua sắm, giải trí dành cho mọi lứa tuổi. Chẳng hạn như Thiên Đường Bảo Sơn, Lotte World.
 • Hàng loạt các tiện ích liền kề ngoài dự án khác: Đường Đua F1,  Công viên thiên văn học, Công viên nước nhân tạo Tuần Châu…
Tiện ích nội khu và bao quanh phân khu A Geleximco
Tiện ích nội khu và bao quanh phân khu A Geleximco

Đánh giá tổng quan chung về phân khu A Geleximco 

Đánh giá tổng quan chung về phân khu A Geleximco sẽ bao gồm ưu điểm và nhược điểm. Chi tiết cụ thể sẽ được chúng tôi đề cập ngay bên dưới đây, cùng xem ngay nhé:

Đánh giá tổng quan chung về phân khu A Geleximco
Đánh giá tổng quan chung về phân khu A Geleximco

Ưu điểm của phân khu A Geleximco 

Về tiến độ pháp lý tất cả các sản phẩm liền kề, biệt thự đã được cấp hoàn thiện sổ đỏ. Khách hàng và nhà đầu tư có thể an tâm 100% về tính pháp lý của căn hộ

Phân khu này nằm ở vị trí đẹp nhất thuận tiện nhất trong bốn phân khu đô thị. Là nơi hội tụ giao lưu buôn bán sầm uất với rất nhiều văn phòng, doanh nghiệp, ngân hàng, quán cafe trường học, bệnh viện lớn. Do đó tính thanh khoản cũng như lợi nhuận thu được từ kinh doanh buôn bán sẽ rất cao. 

Hiện tại dự án Vinhome smart city đã được triển khai ngay bên cạnh phân khu này. Do đó việc ngập úng sẽ được giải quyết hoàn toàn thông qua hệ thống trạm bơm đã lắp đặt

Ưu điểm của phân khu A Geleximco
Ưu điểm của phân khu A Geleximco

Nhược điểm của phân khu A Geleximco 

Vì đây là dự án đã được triển khai từ năm 2007 tức là đã hơn 15 năm trôi qua. Chính vì vậy kiến trúc thiết kế đã có phần bị cũ ký, công trình cũng có dấu hiệu xuống cấp. Cần được tôn tạo, nâng cấp sửa sang để xứng đáng với giá trị mà khách hàng bỏ ra

Nhược điểm của phân khu A Geleximco 
Nhược điểm của phân khu A Geleximco

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những tin tức mới và quan trọng nhất về Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn. Hy vọng quý khách hàng và nhà đầu tư đã nắm được những nội dung chủ đạo. Từ đó có được đánh giá nhận định chính xác trước khi đầu tư vào các sản phẩm này. Cần hỗ trợ thêm về giá bán cũng như những ưu đãi khi mua sản phẩm từ chủ đầu tư. Liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *