Quy hoạch Mailand Hanoi City

Mailand Hanoi City được xem là dự án hội tụ tinh hoa điển hình nhất của thủ đô Hà Nội. Với mục đích lấy trải nghiệm của người sử dụng làm trọng tâm để phát triển. Tại đây tất cả các di sản văn hóa của nước ta đều được thể hiện và khắc họa. Điều này đã được tổng hợp và trình bày chi tiết tại Quy hoạch mailand hanoi city. Bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi xem thông tin về dự án đầy hứa hẹn này nhé!

Mailand Hanoi City – kế thừa tinh hoa từ Splendora Bắc An khánh

Mailand Hanoi City là dự án tiếp nối và phát triển tiếp theo của Splendora Bắc An khánh. Được biết đến là nơi sở hữu vị trí đắc địa có một không hai của thủ đô Hà Nội.  Cụ thể Mailand Hanoi City nằm ngay trên trục phát triển kinh tế phía Tây Hà Nội.  Theo quy hoạch, các sản phẩm của Mailand Hanoi City đều nằm dọc đại lộ Thăng Long. Thuộc địa phận xã An Khánh, Hoài Đức – địa phương đang phát triển mạnh trong những năm gần đây. Do vậy dự án hiện được các nhà đầu tư ví như địa điểm  xứng đáng để “chọn mặt gửi vàng”.

Với vị trí thuận tiện, từ dự án cư dân có thể di chuyển nhanh đến các khu vực khác. Chẳng hạn như Hồ Hoàn Kiếm với khoảng cách 15km hay TT hội nghị Quốc gia với 10 phút lái xe. 

Mailand Hanoi City - kế thừa tinh hoa từ Splendora Bắc An khánh
Mailand Hanoi City – kế thừa tinh hoa từ Splendora Bắc An khánh

Quy hoạch 5 phân khu của dự án Mailand Hanoi City ra sao?

Theo quy hoạch dự án sẽ biến Mailand Hanoi City thành trung tâm sáng tạo, giao thoa văn hóa. Tại đây cư dân sẽ được kết nối với các doanh nhân, các nhà sáng tạo tài năng trên toàn cầu. Rất thích hợp với những người có tư duy tiến bộ, hiện đại trong lối sống.

Theo đó dự án có tổng diện tích 300ha sẽ được chia thành 5 phân khu riêng biệt. Bao gồm Phân khu Splendora, phân Khu Lumiere Square, khu Vinh Hoa Phố cuối cùng là Khu Hồ Vọng Nguyệt. Ngay sau đây hãy cùng tìm hiểu chi tiết về 5 phân khu này nhé: 

Phân khu 1: Splendora 

Splendora là biểu tượng cho sự khởi đầu và sinh sôi của cộng đồng dân cư tại đây. Splendora hiện đã hoàn tất hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội với rất nhiều khu công trình. Bao gồm khu công cộng, khu dịch vụ thương mại, khu văn hóa và khu nhà ở cao cấp. Tại phân khu này sẽ có khoảng 25% người ngoại quốc sinh sống và sinh hoạt. Điều này sẽ tạo nên thương hiệu của Thành phố sáng tạo theo đúng tiêu chuẩn của UNESCO.

Theo quy hoạch phân khu này được chia thành 6 khu chức năng riêng biệt. Đó là Biệt thự Lakeside Villas, biệt thự Splendora Villas, liền kề Splendora Gardens, căn hộ Essensia. Cùng với đó là các shophouse kèm theo nhiều tiện ích đẳng cấp 5 sao.

Sinh sống tại đây cộng đồng cư dân sẽ được thừa hưởng mọi tiện ích chất lượng hàng đầu. Nhất là các ưu đãi đến từ ngành du lịch, ý tế, tài chính, ngân hàng, giáo dục,… 

Phân khu Splendora với đầy đủ các tiện ích hoàn hảo chuẩn 5 sao
Phân khu Splendora với đầy đủ các tiện ích hoàn hảo chuẩn 5 sao

Phân khu 2: Khu Lumiere Square 

Phân khu Lumiere Square theo quy hoạch là trung tâm kết nối của thủ đô với UNESCO. Ngoài các tiện ích hàng đầu được đầu tư kỹ lưỡng thì tại đây còn có tòa Landmark 85 tầng. Kèm theo đó sẽ là tổ hợp Khách sạn, Căn hộ cao cấp, Trung tâm thương mại. Đi liền với các khu phức hợp cao tầng, shophouse đầy tiềm năng. Trong tương lai đây sẽ là nơi chắp cánh cho các thế hệ tư duy sáng tạo. Hướng đến một văn hóa sống mới, cấp tiến và đẳng cấp.

Phân khu 2: Khu Lumiere Square nổi bật với Landmark 85 tầng
Phân khu 2: Khu Lumiere Square nổi bật với Landmark 85 tầng

Phân khu 3: Vinh Hoa Phố 

Vinh Hoa Phố được xem là nơi hội tụ tất cả các tinh hoa văn hóa của thủ đô. Nơi đây sẽ là trưng bày và tôn vinh giá trị các nghề thủ công truyền thống của Hà Nội. Từ đó dân cư và khách du lịch sẽ cơ hội để kết nối với các giá trị văn hóa. Hiện tại khu Vinh Hoa Phố bao gồm các sản phẩm: Khu phức hợp cao tầng, Shophouse, nhà liền kề…Kèm theo các tiện ích nổi bật như: công viên, bảo tàng, quảng trường, Trung tâm mua sắm. 

Phân khu 4: Phân khu Regent’s Park 

Regent’s Park là khu vực chỉ dành riêng cho tầng lớp thượng lưu trong xã hội. Tại đây bao gồm Biệt thự, các căn hộ cao cấp, nhà phố thương mại…Chất lượng dịch vụ, tiện ích đứng đầu khu vực và đạt chuẩn 5 sao. Có thể kể đến như: ‘Hub’ Clubhouse, Trường Học Chất Lượng Cao, Quảng trường công cộng..

Phân khu 5: Khu Hồ Vọng Nguyệt 

Phân khu cuối cùng là phân Khu Hồ Vọng Nguyệt với thiết kế hồ trung tâm rộng 7 ha. 

Đây sẽ nơi nghỉ dưỡng và tái tạo năng lượng cho con người cực kỳ hiệu quả. Với thiết kế hài hòa, xen lẫn các yếu tố thiên nhiên vào quá trình nghỉ dưỡng. Trong tương lai cộng đồng cư dân sẽ hướng đến cuộc sống lành mạnh và “xanh” hơn.

Phân khu 5: Khu Hồ Vọng Nguyệt 
Phân khu 5: Khu Hồ Vọng Nguyệt

Lời kết

Vừa rồi là thông tin về Quy hoạch Mailand Hanoi City cho nhà đầu tư quan tâm. Trong tương lai nơi đây chắc chắn sẽ là chốn về an yên và chất lượng cho con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *