Đất dịch vụ Lại Yên

Đất dịch vụ Lại Yên hiện đang là một trong những khu đất mang đến nhiều tiềm năng đầu tư. Được rất nhiều khách hàng trong và ngoài khu vực Hà Nội quan tâm tìm hiểu. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu đầu tư hoặc mua đất xây dựng nhà ở. Cùng tìm hiểu ngay những thông tin bên dưới đây của chúng tôi nhé!

Tổng quan những thông tin cơ bản về đất dịch vụ Lại Yên

Đất dịch vụ Lại Yên là loại đất gì? Chúng được nhà nước quy định như thế nào và có đặc điểm ra sao? Ở phần nội dung bên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin chi tiết nhất về vấn đề này

Khái niệm đất dịch vụ Lại Yên 

Đất dịch vụ Lại Yên theo quy định còn có tên gọi khác là các khu đất Thương Mại Lại Yên. Đây là khu đất nằm ở vị trí trung tâm của xã Lại yên, cực kỳ thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán. Từ đây cư dân cũng có thể di chuyển đến nhiều khu vực có kinh tế phát triển và dân cư đông đúc. 

Để phục vụ cho các hoạt động phát triển kinh tế, xây dựng cơ sở hạ tầng tại địa phương. Chẳng hạn như triển khai các dự án nhà ở, công trình công cộng, giao thông hạ tầng…Nhà nước sẽ tiến hành thu hồi một phần hoặc toàn bộ phần đất nông nghiệp của các hộ dân tại xã Lại Yên. Tuy vào quy hoạch mà % đất nông nghiệp bị thu hồi của mỗi gia đình khác nhau là sẽ khác nhau. 

Mặc dù việc thu hồi này phục vụ cho các hoạt động xây dựng cơ sở hạ tầng tại địa phương. Tuy nhiên nó cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất và thu nhập của người dân. Chính vì vậy, Nhà nước sẽ xem xét và đề bù cho người dân bằng các lô đất dịch vụ. Theo nguyên tắc, nếu tỷ lệ thu hồi vượt quá 30% tổng diện tích đất nông nghiệp đang sở hữu. Người dân sẽ được bốc thăm và nhận một phần đất dịch vụ tương ứng.

Định nghĩ về đất dịch vụ Lại Yên theo quy định
Định nghĩ về đất dịch vụ Lại Yên theo quy định

Quy định pháp lý về đất dịch vụ Lại Yên

Theo quy hoạch khu đất dịch vụ Lại Yên nằm toàn bộ trên địa bàn xã Lại Yên. Cụ thể là gần kề các trục đường lớn và rìa các khu đô thị hoặc dự án nhà ở đang triển khai. Theo thống kế những nơi này đều đã được xây dựng và hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng. Cũng như đã có cộng đồng dân cư văn minh đến sinh sống ổn định lâu dài. Yếu tố này sẽ mang đến rất nhiều lợi thế trong việc gia tăng thu nhập cho người dân. Thông qua hình thức kinh doanh, buôn bán và phát triển các dịch vụ giải trí, mua sắm,…

Khi so sánh giá bán đất dịch vụ Lại Yên với các loại đất khác trên thị trường. Có thể thấy giá bán loại đất này khá “mềm” thậm chí là rẻ bậc nhất. Đồng thời theo quy định, các hộ gia đình cũng không cần phải chi trả thêm bất kỳ một khoản phí nào khác. Nếu có nhu cầu chuyển đổi khu đất dịch vụ này thành khu đất ở. 

Luật đất đai đã quy định nếu gia đình, cá nhân có nhu cầu sử dụng đất dịch vụ lâu dài. Mà khu đất này không bị giới hạn thời gian sử dụng. Hoặc đang cho thuê thì có thể sử dụng lâu dài như đất ở.

Quy định pháp lý về đất dịch vụ Lại Yên
Quy định pháp lý về đất dịch vụ Lại Yên

Tổng quan tin tức về đất dịch vụ Lại Yên

UBND huyện Hoài Đức đã phê duyệt và tiến hành phân chia khu đất dịch vụ xã Lại Yên thành các lô đất cụ thể. Như vậy sẽ đáp ứng được nhu cầu mua đầu tư hoặc mua sử dụng của nhiều khách hàng.

Bên dưới đây mời các bạn cùng chúng tôi điểm qua những thông tin tổng quan về sản phẩm này nhé:  

 • Tên dự án: Khu đất dịch vụ Lại Yên
 • Vị trí xây dựng: Xã Lại Yên, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.
 • Quy mô khu đất: 3.358m2.
 • Diện tích mỗi lô đất: 45 – 125m2.
 • Mốc lộ giới: 13,5 – 17,5m.
 • Các công trình xây dựng xung quanh: Khu dân cư, khu thương mại, đường công cộng, công viên.

Ở thời điểm hiện tại, đa phần các khu đất dịch vụ Lại Yên đều được chủ đầu tư đánh giá cao. Gần kề với các khu đất này là hệ thống các bệnh viện, trường học được xây dựng vô cùng hiện đại

Tổng quan tin tức về đất dịch vụ Lại Yên
Tổng quan tin tức về đất dịch vụ Lại Yên

Vị trí cụ thể của khu đất dịch vụ Lại Yên 

Khu đất dịch vụ xã Lại Yên nằm tại khu vực trung tâm của huyện Hoài Đức. Đây là địa phương có vị trí cực kỳ đẹp, sở hữu hạ tầng giao thông hoàn thiện và thuận tiện. Nhìn từ bản đồ có thể thấy khu đất này nằm cạnh chợ, trung tâm mua sắm, trường học và cơ quan hành chính xã Lại Yên. Đồng thời còn tiếp giáp với một số các khu đô thị lớn nằm trên địa bàn huyện. Đó là khu đô thị Splendora Bắc An Khánh, khu đô thị Vườn Cam Vinapol, đại học Vân Canh, Geleximco Lê Trọng Tấn. Đây sẽ là lợi thế giúp cho cư dân sinh sống được tận hưởng rất nhiều tiện ích đẳng cấp.

Đánh giá chung trên toàn bộ các xã/thị trấn của huyện Hoài Đức. Lại Yên là một trong những xã sở hữu nhiều thế mạnh về hạ tầng, kinh tế, văn hóa. Tại khu vực này hiện đang có rất nhiều các dự án lớn do nhà nước và chủ đầu tư triển khai xây dựng. Khi các dự án này chính thức hoàn thiện và đi vào hoạt động. Chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân địa phương rất nhiều lợi thế và phúc lợi ý nghĩa

Vị trí cụ thể của khu đất dịch vụ Lại Yên 
Vị trí cụ thể của khu đất dịch vụ Lại Yên

Kết nối từ các lô đất dịch vụ Lại Yên đến khu vực xung quanh

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của khu đất dịch vụ Lại Yên là nằm tại các nút giao thông lớn. Nơi có nhiều trục đường huyết mạch cắt qua trung tâm thành phố cũng như một số tỉnh lân cận. Tiêu biểu trong số đó có thể kể đến như tuyến đường Đại lộ Thăng Long. Tuyến này chạy dọc theo khu đất của dự án và kết nối thẳng đến các quận nội thành.

Ngoài ra còn có thể kể tới một số tuyến đường và một số tuyến kết nối tiêu biểu như:

 • Tuyến đường Quốc lộ 21A cũ với khoảng 2,5 km
 • Tuyến tỉnh lộ 422 với khoảng cách 3,5 km
 • Tuyến tỉnh lộ 70 khoảng 6 km
 • Tuyến Quốc lộ 32 chạy qua 4 tỉnh gồm Phú Thọ, Hà Nội, Yên Bái, Lai Châu khoảng 6km
 • Trung tâm thủ đô Hà Nội 20km – 45 phút di chuyển
 • Sân bay Nội Bài khoảng 35km – 50 phút di chuyển
Kết nối từ các lô đất dịch vụ Lại Yên đến khu vực xung quanh
Kết nối từ các lô đất dịch vụ Lại Yên đến khu vực xung quanh

Thông tin chi tiết về phân chia các lô đất dịch vụ Lại Yên

Như chúng tôi đã đề cập khu đất dịch vụ Lại Yên hiện được chia thành nhiều lô khác nhau. Giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng đầu tư của mình. 

Thống kê và cập nhật mới nhất, các lô đất tại khu đất này có các mức diện tích như sau: 

 • Các lô đất có diện tích 45m2 nằm ngay trên mặt đường rộng 9m.
 • Các lô đất có diện tích 48m2 nằm nay trên trục đường rộng 11,5m.
 • Các lô đất có diện tích 60m2 nằm ngay trên mặt đường rộng 11,5m đến 13,5m.
 • Các lô đất có diện tích lô đất 66m2 nằm trên mặt đường rộng 17,5m đến 25,5m.
 • Các lô đất có diện tích 125m2 – 130m2 nằm trên mặt đường rộng 13,5 đến 17,5m.

Bao quanh các khu đất này nhà nước đã đầu tư và xây dựng hoàn thiện hạ tầng điện đường trường trạm. Khách hàng sở hữu có thể mua để ở hoặc cải tạo nâng cấp để cho thuê mặt bằng. 

Thông tin chi tiết về phân chia các lô đất dịch vụ Lại Yên
Thông tin chi tiết về phân chia các lô đất dịch vụ Lại Yên

Đánh giá cơ hội đầu tư vào khu đất dịch vụ Lại Yên

Đất dịch vụ Lại Yên hiện đang là một trong những phân khúc nhà đất thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Tại khu vực phía tây Thủ đô sản phẩm này được được ưa chuộng và đánh giá rất cao.

Ngay sau đây mời các bạn cùng xem việc đầu tư vào khu đất này sẽ có những lợi thế gì nhé:

Lô đất phân chia đa dạng, đảm bảo pháp lý

Đất dịch vụ hay đất thương mại Lại Yên được phân chia thành nhiều loại hình, diện tích. Hơn nữa cùng đảm bảo được tính pháp lý do được cơ quan nhà nước phê duyệt công nhận. Chính vì vậy khi khách hàng thực hiện các giao dịch mua bán các lô đất này có thể an tâm 100%. Kể cả về phương diện sở hữu, kể cả về phương diện đầu tư kinh doanh thu lợi nhuận

Lô đất phân chia đa dạng, đảm bảo pháp lý
Lô đất phân chia đa dạng, đảm bảo pháp lý

Khu đất dịch vụ tọa lạc ngay trên trục đường lớn

Như chúng tôi đã đề cập ở phần đầu bài viết, đất dịch vụ xã Lại Yên nằm dọc trục Đại lộ Thăng Long. Đây là tuyến đại lộ có quy mô lớn nhất và được đầu tư kỹ lưỡng nhất tại phía tây. Giao thông ra vào nội đô trên tuyến đường này luôn luôn tấp nập và đông đúc.

Khu đất dịch vụ tọa lạc ngay trên trục đường lớn
Khu đất dịch vụ tọa lạc ngay trên trục đường lớn

Khu đất dịch vụ gần kề các đô thị lớn

Không chỉ nằm sát trục đường đại lộ huyết mạch Thủ đô. Đất dịch vụ Lại Yên còn gần với nhiều khu đô thị và khu tiện ích chất lượng đẳng cấp. Nhờ có yếu tố này mà trong thời gian gần đây, giá bán đất Lại Yên ngày càng gia tăng giá trị. Đồng thời cũng đảm bảo được tính thanh khoản tốt cho nhà đầu tư. Hơn nữa việc hình thành nên các khu dân cư đông đúc , cấp tiến và văn minh tại các khu đô thị này. Cũng giúp người dân phát triển thêm nhiều ngành nghề phục vụ sinh hoạt và buôn bán.

Khu đất dịch vụ gần kề các đô thị lớn
Khu đất dịch vụ gần kề các đô thị lớn

Tiềm năng sinh lời đảm bảo

Không chỉ giúp các nhà đầu tư cũng như khách hàng có thêm kênh kinh doanh tiềm năng. Khu đất dịch vụ Lại Yên còn mang trong mình tiềm năng đầu tư cực lớn. Không chỉ bởi khu vực này đã và đang có rất nhiều giao dịch bất động sản diễn ra. Mà theo các chuyên gia nhận định, trong tương lại chắc chắn các khu đất này sẽ tăng giá. Nếu đầu tư vào đây chắc chắn sẽ thu về lợi nhuận lớn và ổn định trong tương lai.

Tiềm năng sinh lời đảm bảo
Tiềm năng sinh lời đảm bảo

Thông tin về giá bán mới nhất của khu đất dịch vụ Lại Yên

Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu tham khảo giá bán các lô đất này. Đừng vội bỏ qua những thông tin được chúng tôi cập nhật bên dưới đây:

Giá bán mới cập nhật của các lô đất dịch vụ thông thường sẽ từ 40 triệu/m2. Đối với những lô có mặt tiền rộng, thuộc vị trí góc hoặc trung tâm sẽ có giá từ 55 triệu/m2. Dự báo trong thời gian tới các khu đất này vẫn đang có dấu hiệu tiếp tục tăng giá. Vì vậy nếu đang có ý định đầu tư thì nên xem xét để chốt ngay các lô đất ưng ý nhé!

Giá bán đất dịch vụ Lại Yên
Giá bán đất dịch vụ Lại Yên

Có thể thấy hiện nay các hoạt động mua bán đất dịch vụ Lại Yên đang vô cùng náo nhiệt. Có thể nói là nóng nhất trên thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội. Tuy nhiên theo đánh giá mức giá bán các lô đất này thực sự không hề thấp. Vì vậy khách hàng và nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Cân nhắc kỹ trước khi xuống tiền đầu tư
Cân nhắc kỹ trước khi xuống tiền đầu tư

Đánh giá chung về thị trường đất dịch vụ Hoài Đức nói chung

Theo quy định chung của nhà nước, cứ 1 sào đất nông nghiệp bị thu hồi sẽ được trả 36m2 đất dịch vụ. Đồng thời quy hoạch phân lô bán nền thì diện tích các khu đất dịch vụ sẽ từ 40-50m2. Khi địa phương hoàn thiện xong hạ tầng cơ sở như điện đường trường trạm. Người dân sẽ đến và tiến hành bốc thăm lô số tại UBND

Người dân bốc thăm số lô đất dịch vụ
Người dân bốc thăm số lô đất dịch vụ

Tại huyện Hoài Đức đa phần các lô đất đều có vị trí đẹp. Hoặc được quy hoạch gần kề với nhiều dự án giao thông và khu đô thị lớn. Vì vậy được săn đón nhiều vì đảm bảo được thanh khoản nhanh.

Đất dịch vụ Hoài Đức đều có vị trí thuận tiện
Đất dịch vụ Hoài Đức đều có vị trí thuận tiện

Theo quan sát thì khu đất dịch vụ nằm dọc các tuyến trục chính tại khu vực huyện Hoài Đức. Chẳng hạn như An Khánh, Lại Yên, Vân Lũng đều đang được quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên bên cạnh việc đầu tư mang đến nhiều tiềm năng lợi nhuận hấp dẫn. Tình trạng sốt đất ảo vấn diễn ra liên tục tại một số khu vực. Vì vậy trước khi đầu tư, NĐT cần xem xét và đánh giá thật kỹ lưỡng

Cảnh giác với tình trạng sốt đất “ảo”
Cảnh giác với tình trạng sốt đất “ảo”

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về khu đất dịch vụ Lại Yên. Cần hỗ trợ thêm thông tin về giá bán từng lô đất. Hoặc còn có vướng mắc nào cần giải đáp chi tiết. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi nhé

Chúc các bạn đầu tư thông minh và thắng lớn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *