Đất dịch vụ Vân Lũng

Khu đất dịch vụ Vân Lũng là dự án quy hoạch nằm tại xã An Khánh huyện Hoài Đức. Được đánh giá là một trong những khu đất có nhiều tiềm năng phát triển tại phía Tây Hà Nội. Ở bài viết bên dưới đây, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về khu đất dịch vụ này nhé!

Tổng quan thông tin về đất dịch vụ Vân Lũng

Trước khi đi vào tìm hiểu những lợi thế và tiềm năng đầu tư của đất dịch vụ Vân Lũng. Trước hết chúng ta cần hiểu được đây là loại đất gì và có đặc điểm như thế nào? Ngay sau đây chúng tôi sẽ trình bày chi tiết nội dung thông tin này để các bạn theo dõi:

Đất dịch vụ Vân Lũng là đất gì?

Đất dịch vụ Vân Lũng là khu đất được nhà nước đền bù cho người dân thôn vân Lũng. Theo Luật đất đai, loại đất này còn có tên gọi khác là đất thương mại. 

Theo quy định đối tượng được hưởng phần đất này là những hộ gia đình thuộc diện được bồi thường. Họ là những người bị Nhà nước thu hồi quá 30% tổng diện tích đất nông nghiệp đang canh tác. Với mục đích xây dựng công trình giao thông, công cộng. Hoặc phục vụ cho các dự án xây dựng khu đô thị, khu công nghiệp, khu dịch vụ…

Đất dịch vụ Vân Lũng là đất được nhà nước đền bù cho người dân
Đất dịch vụ Vân Lũng là đất được nhà nước đền bù cho người dân

Đất dịch vụ Vân Lũng thường được quy hoạch tại những khu vực đắc đại. Cực kỳ thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán hoặc sinh sống. 

Trên thực tế đất dịch vụ Vân Lũng sẽ được chia thành hai dạng đất chính đó là:

 • Đất ở dùng để bồi thường cho người dân thuộc diện bị thu hồi đất nông nghiệp. Mục đích chủ yếu là để phục vụ cho việc phát triển kinh doanh các sản dự án xây dựng
 • Khu đất dịch vụ được sử dụng để đấu thầu xây dựng khu công trình công cộng. Cụ thể là chợ dân sinh, bến xe…
Hai dạng đất dịch vụ Vân Lũng 
Hai dạng đất dịch vụ Vân Lũng

Đất dịch vụ Vân Lũng có đặc điểm như thế nào?

Để biết thêm thông tin về các khu đất dịch vụ Vân Lũng. Khách hàng có thể tham khảo thêm một số tin tức về đặc điểm của khu đất này nhé:

 • Như đã đề cập khu đất này có vị trí thuận tiện, thế đất bằng phẳng không bị ngập ứng. Gần kề các khu đất này sẽ là các khu đô thị, khu dân cư đông đúc, hạ tầng giao thông thuận tiện.
 • Diện tích phân chia của các lô đất rơi vào khoảng 25 – 150m2 trong đó diện tích chủ yếu từ 40-50m2. Dựa vào quy hoạch của từng khu vực và vị trí 
 • Người dân sở hữu khu đất dịch vụ này có thể chuyển đổi mục đích để sử dụng lâu dài như đất ở. Tuy nhiên mọi thủ tục thực hiện phải diễn ra đúng quy định của pháp luật.
Đất dịch vụ Vân Lũng có đặc điểm như thế nào?
Đất dịch vụ Vân Lũng có đặc điểm như thế nào?

Đất dịch vụ Vân Lũng có ưu thế về vị trí như thế nào?

Khu đất dịch vụ Vân Lũng từ lâu đã được biết đến là khu đất có vị trí cực kỳ thuận lợi. Theo quy hoạch khu đất này nằm tại địa phận thôn Vân Lũng xã An Khánh huyện Hoài Đức. Một trong những địa phương đang nhận được rất nhiều dự án đầu tư lớn của nhà nước. Cũng như các ông lớn trong ngành kinh doanh, đầu tư bất động sản.

Tổng quan về vị trí đất dịch vụ Vân Lũng
Tổng quan về vị trí đất dịch vụ Vân Lũng

Vị trí cụ thể của khu đất dịch vụ Vân Lũng

Quan sát từ bản đồ vệ tinh có thể thấy khu đất này nằm sát cạnh tuyến đường Lê Trọng Tấn. Tức là một phần của đường Vành đai 3.5 kết nối khu vực phía Tây với trung tâm Hà Nội. Đường này được chia thành nhiều làn, rộng rãi và thông thoáng để các phương tiện di chuyển. 

Bên cạnh việc có thể thuận lợi di chuyển vào các tuyến phố lớn tại nội đô. Cư dân cũng có thể di chuyển rất dễ dàng đến nhiều tỉnh thành lân cận. Thông qua tuyến đường Đại Lộ Thăng Long, đường Lê Quang Đạo kéo dài, đường quốc lộ 32…Từ đó hình thành nên một mạng lưới giao thông hoàn thiện và đồng bộ. Giúp tăng cường mối liên kết hợp tác của địa phương tới các khu vực xung quanh.

Đất dịch vụ Vân Lũng nằm cạnh đường Lê Trọng Tấn - VĐ3.5
Đất dịch vụ Vân Lũng nằm cạnh đường Lê Trọng Tấn – VĐ3.5

Khu đất Vân Lũng cũng gần kề với rất nhiều khu đất dịch vụ của các thôn Yên Lũng, An Thọ… Đây đều là những nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính, khu trường học và nhiều doanh nghiệp lớn. Tương lai chắc chắn sẽ tạo nên nhiều thay đổi chuyển biến về hạ tầng cơ sở cho khu vực này. Cũng như tạo điều kiện thuận lợi để đất dịch vụ nơi đây gia tăng giá trị và tiềm năng phát triển.

Khu đất Vân Lũng gần kề nhiều khu đất dịch vụ khác
Khu đất Vân Lũng gần kề nhiều khu đất dịch vụ khác

Ưu điểm nổi bật từ vị trí của đất dịch vụ Vân Lũng

Khu đất dịch vụ Vân Lũng được bao bọc xung quanh bởi rất nhiều khu đô thị lớn. Hiện đang trong quá trình xây dựng và hoặc đã xây dựng xong và đi vào vận hành. Từ đó hình thành nên các cộng đồng dân cư cấp tiến, ưa chuộng lối sống hiện đại văn minh. Tiêu biểu có thể kể như một số cái tên nổi bật như:

 • Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn
 • Khu đô thị Nam An Khánh
 • Khu đô thị Vinhomes Thăng Long
 • Khu đô thị Splendora An Khánh
 • Khu đô thị Park City

Việc nằm gần các khu đô thị lớn đã mang đến cho khu đất này rất nhiều lợi thế. Từ việc thu hút dân cư nội thành và dân cư lân cận đến làm ăn sinh sống. Cho đến việc thúc đẩy đầu tư hạ tầng đô thị và gia tăng giá trị bền vững cho sản phẩm.

Tại các khu đô thị, hệ thống dịch vụ tiện ích được trang bị cũng vô cùng hiện đại và chất lượng. Đây sẽ là một điểm sáng trong việc nâng cao chất lượng môi trường sống. Giúp cư dân mau chóng chạm tới cuộc sống đầy đủ, trọn vẹn và tiện nghi.

Đánh giá chung cho thấy, khu đất dịch vụ Vân Lũng có địa thế bằng phẳng, cao ráo. Do đó có thể thoải mái xây dựng công trình nhà ở hoặc công trình dịch vụ để sử dụng. Không sợ bị ngập úng hay xuống cấp do điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

Ưu điểm nổi bật từ vị trí của đất dịch vụ Vân Lũng
Ưu điểm nổi bật từ vị trí của đất dịch vụ Vân Lũng

Đất dịch vụ Vân Lũng có những tiện ích nào?

Tương tự như các khu đất dịch vụ khác nằm trên địa bàn xã An Khánh, huyện Hoài Đức. Khu đất dịch vụ Vân Lũng cũng đang được hưởng lợi rất lớn từ các dự án xây dựng bao quanh. Cụ thể là hệ thống các tiện ích cực kỳ đa dạng và thông minh đáp ứng cho cuộc sống hàng ngày. Cũng như các tiện ích cao cấp về chăm sóc sức khỏe, vui chơi, giải trí, thể dục thể thao. 

Đất dịch vụ Vân Lũng có những tiện ích nào?
Đất dịch vụ Vân Lũng có những tiện ích nào?

Theo quy hoạch đất dịch vụ Vân Lũng nằm kề với KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn nhất. Chính vì vậy mà tất cả các tiện ích của dự án này đều được cung cấp đến cho cư dân. Tiêu biểu trong có thể kể đến như: TTTM, khu vui chơi giải trí, quán cà phê, nhà hàng, siêu thị, phòng tập yoga, spa…

Gần kề khu đất dự án cũng đã có rất nhiều các khu trường học, nhà trẻ, bệnh viện…Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng chỉn chu khang trang. Chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng và đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của cư dân. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp khẳng định ưu thế vượt trội của các khu đất. Góp phần thu hút nhiều nhà đầu và khách hàng đến đây tham khảo lựa chọn.

Khu đất dự án gần kề với KĐT Geleximco 
Khu đất dự án gần kề với KĐT Geleximco

Mặt bằng quy hoạch đất dịch vụ Vân Lũng

Ngoài việc gần kề với khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Dự án cũng gần kề với cả khu đô thị Vinhomes Thăng Long và khu đô thị Nam An Khánh. Vì vậy hệ thống điện đường trường trạm và cảnh quan thiên nhiên cũng đã đi vào hoàn thiện. Mang đến một tổng thể cực kỳ hoàn hảo cho khu vực này. 

Thông tin cụ thể về mặt bằng thiết kế  khu vực đất dịch vụ Vân Lũng như sau:

 • Tên dự án: Khu đất dịch vụ thôn Vân Lũng
 • Chủ đầu tư: BQH đất dịch vụ Hoài Đức, TP Hà Nội
 • Vị trí quy hoạch khu đất: Thôn Vân Lũng, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội.
 • Tổng diện tích quy hoạch: 6,5ha
 • Mặt bằng phân bổ: 6 block ký hiệu lần lượt từ 1 – 6
 • Hạng mục đi kèm: Cây xanh, hạ tầng đường xá, cảnh quan 
 • Khu vực đất dịch vụ Vân Lũng được chia thành đất dịch vụ nhà ở hộ gia đình
 • Hạng mục: Đất giao thông, công trình cây xanh
 • Diện tích lô đất: trung bình từ 25m2 – 150m2.
Mặt bằng quy hoạch đất dịch vụ Vân Lũng
Mặt bằng quy hoạch đất dịch vụ Vân Lũng

Giá bán và tiến độ quy hoạch khu đất dịch vụ Vân Lũng

Giá bán và tiến độ quy hoạch khu đất dịch vụ Vân Lũng đang trở thành từ khóa “hot” hiện nay. Không chỉ khiến các nhà đầu tư phía Tây dốc sức tìm kiếm và theo dõi sát sao. Mà còn khiến cho khách hàng quan tâm “đứng ngồi không yên”.

Nội dung chi tiết mà chúng tôi mới cập nhật được về dự án này sẽ được đề cập ngay sau đây:

Hiện trạng bàn giao các khu đất dịch vụ Vân Lũng

Ở thời điểm hiện tại các lô đất của dự án đã hoàn tất xong công tác phân chia. Toàn bộ đều đã được đo đạc kích thước và đánh số rõ ràng theo mức đền bù cho người dân. Bên cạnh đó việc bốc thăm, bàn giao giấy tờ, sổ đỏ cũng đã được hoàn thiện cho chủ sở hữu. Vì vậy khách hàng quan tâm và muốn mua các khu đất này có thể hoàn toàn an tâm về pháp lý.

Hiện trạng bàn giao các khu đất dịch vụ Vân Lũng
Hiện trạng bàn giao các khu đất dịch vụ Vân Lũng

Giá bán các lô đất dịch vụ Vân Lũng

Các lô đất dịch vụ xã Vân Lũng không chỉ sở hữu nhiều ưu thế về vị trí kết nối. Mà còn đang hứa hẹn mang đến nhiều tiềm năng bởi giá bán đang cực kỳ hấp dẫn. Theo đánh giá đây cũng là một trong những yếu tố tiên quyết thôi thúc mong muốn đầu tư từ khách hàng. Thống kê cho thấy hiện mức giá trung bình cho các lô đất dịch vụ Vân Lũng sẽ  từ 30 đến 55 triệu/m2. Giá bàn sẽ tùy vào vị trí, diện tích và chiều rộng mặt tiền của các khu đất. Khách hàng nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu cụ thể hơn, vui lòng ib ngay cho chúng tôi

Giá bán các lô đất dịch vụ Vân Lũng
Giá bán các lô đất dịch vụ Vân Lũng

Một số cách hạn chế rủi ro khi mua các lô đất dịch vụ Vân Lũng

Một số cách hạn chế rủi ro khi mua đất dịch vụ Vân Lũng khách hàng và nhà đầu tư cần lưu ý đó là: 

 • Chỉ tiến hành mua bán giao dịch với những lô đất dịch vụ đã có đầy đủ giấy tờ. Đảm bảo được cấp và chứng thực từ cơ quan địa phương. Tránh trường hợp mập mờ không rõ ràng trong vấn đề pháp lý. Ảnh hưởng đến quyền sở hữu của người mua sau này.
 • Trong một số trường hợp cụ thể nếu chủ lô đất đã nhận được phiếu bốc thăm lô đất. Tuy nhiên vẫn chưa có quyết định bàn giao đất chính thức và chưa đóng tiền cơ sở hạ tầng. Lúc này nên cân nhắc vì nhiều khả năng các giao dịch này vẫn chưa thực sự hợp lệ.
 • Khi đã lựa chọn được lô đất ưng ý, có thể đặt cọc trước từ 30 – 100 triệu đồng cho chủ sở hữu. Quá trình giao dịch nên kèm theo hợp đồng và người làm chứng. Đồng thời được công chứng hợp lệ tại văn phòng công chứng địa phương. Nội dung yêu cầu người bán khi có sổ đỏ sẽ phải sang tên chuyển nhượng cho người mua.
Một số cách hạn chế rủi ro khi mua các lô đất dịch vụ Vân Lũng
Một số cách hạn chế rủi ro khi mua các lô đất dịch vụ Vân Lũng

Một số quy định pháp lý về đất dịch vụ Vân Lũng

Một số quy định pháp lý về đất dịch vụ Vân Lũng khách hàng nhà đầu tư cần nắm được. Cụ thể như sau:

Pháp luật quy định, đất dịch vụ được cấp cho người dân sẽ được sử dụng với mục đích lâu dài. Vì vậy khi bàn giao cho chủ hộ sẽ không có sổ đỏ. Nếu chủ sở hữu đất dịch vụ có nhu cầu mua bán hay chuyển nhượng lại. Trước đó cần phải tiến hành các thủ tục xin cấp sổ đỏ theo đúng quy định.

Đất dịch vụ Vân Lũng dùng lâu dài nhưng không có sổ đỏ
Đất dịch vụ Vân Lũng dùng lâu dài nhưng không có sổ đỏ

Bên cạnh việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất làm nơi ở lâu dài. Đất dịch vụ Vân Lũng cũng có thể được sử dụng cho mục đích kinh doanh. Chỉ cần đảm bảo đúng nội dung mà pháp luật quy định là hoàn toàn có thể triển khai buôn bán

Đất dịch vụ Vân Lũng dùng cho mục đích kinh doanh
Đất dịch vụ Vân Lũng dùng cho mục đích kinh doanh

Lời kết

Đầu tư đất dịch vụ Vân Lũng mang lại những lợi thế gì? xin được kết thúc. Có thể thấy đây là một trong những sản phẩm mang đến cơ hội sinh lời tốt cho nhà đầu tư.  Tuy nhiên trước khi tiến hành các giao dịch mua bán cần phải chú ý kỹ về quy định pháp luật. Bởi trên thực tế đây là loại đất thường phát sinh ra rất nhiều tranh chấp và rủi ro. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật liên tục các thông tin mới nhất về BĐS phía Tây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *