dự án khu đô thị Lideco

Dự án khu đô thị Lideco là một dự án biệt thự liền kề được phát triển bởi Công ty CP phát triển đô thị Từ Liêm. Tính đến nay, dự án đã hoàn thiện các hạng mục bao gồm biệt thự, nhà liền kề được thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng, tinh tế và tiện nghi. Đan xen vào đó là nhiều hạng mục tiện ích đẳng cấp. Tất cả nhằm mang đến một không gian sống đích thực cho cư dân Thủ đô.

Giới thiệu chung về dự án khu đô thị Lideco

Dự án khu đô thị Lideco có vị trí nằm tại thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, tỉnh Hà Tây. Giới đầu tư nhận định dự án tọa lạc tại vị trí vô cùng thuận lợi, cư dân dễ dàng kết nối với vùng trung tâm và các khu vực lân cận.

Khu đô thị Lideco tọa lạc tại vị trí thuận lợi
Khu đô thị Lideco tọa lạc tại vị trí thuận lợi

Về thiết kế dự án hướng tới sự tự nhiên, khu nhà biệt thự, nhà vườn kết hợp với các công trình công cộng, hồ nước, vỉa hè và cách dải cây xanh. Tất cả tạo nên một chuỗi liên hoàn, mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho cư dân sinh sống trong khu đô thị.

Lideco là một khu đô thị hoàn chỉnh, hiện đại, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ, kiến trúc cảnh quan và môi trường đô thị. 

Tổng thể khu đô thị được chia thành 2 đơn vị nằm về hai phía trục đường chính 31m. Đơn vị thứ nhất nằm ở phía Đông, chủ yếu bố trí nhà biệt thự song lập, nhà liền kề có vườn, nhà phố và nhà liền kề. Đơn vị thứ 2 nằm về phía Tây được ví như trái tim của khu đô thị với một hồ lớn nằm ở vị trí trung tâm để tạo cảnh quan cho các công trình xung quanh.

Liền kề với khu vực hồ trung tâm là khu hỗn hợp thể thao, ăn uống, giải trí, thương mại, hành chính,…Khu vực này được bố trí biệt thự đơn lập, nhà vườn, nhà liền kề, nhà phố. Thiết kế các căn hộ rất tinh tế, giúp tận dụng tối đa cảnh quan mặt hồ và các công trình công cộng.

Tổng quan về dự án khu đô thị Lideco

Để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về dự án khu đô thị Lideco. Dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chi tiết về dự án này như sau:

 • Tên dự án: Khu đô thị Lideco
 • Vị trí dự án: Số 1, thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.
 • Chủ đầu tư: Dự án được xây dựng và phát triển bởi Công ty CP Phát triển Đô thị Từ Liêm.
 • Diện tích đất quy hoạch dự án: 38,95ha. Trong đó, 16,2ha là diện tích đất ở.
 • Loại hình sản phẩm: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà vườn, căn hộ liền kề. 
 • Tổng số vốn đầu tư ban đầu: 1,400 tỷ đồng.
 • Mật độ xây dựng: 42%
 • Tiêu chuẩn bàn giao: Xây thô và hoàn thiện mặt ngoài.
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn.
Hình ảnh tổng quan khu đô thị Lideco
Hình ảnh tổng quan khu đô thị Lideco

Thông tin về chủ đầu tư dự án Lideco

Chủ đầu tư xây dựng và phát triển dự án khu đô thị Lideco là công ty CP phát triển đô thị Từ Liêm, gọi tắt là Lideco. Công ty có trụ sở đặt tại Tòa nhà Lideco – KĐT Dịch Vọng, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chủ đầu tư dự án khu đô thị Lideco đã có nhiều năm tồn tại và phát triển trên thị trường, hoạt động mạnh mẽ ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đến nay, đơn vị đã dần khẳng định được đẳng cấp và vị thế của mình trên thị trường trong nước và nước ngoài. Hiện tại, công ty đang hoạt động trong các lĩnh vực:

Xây dựng nhà ở, xây dựng khu đô thị, xây dựng khu công nghiệp, quản lý vận hành kinh doanh bất động sản nhà ở, quản lý vận hành kinh doanh bất động sản khu công nghiệp.

Chủ đầu tư dự án Lideco là công ty CP phát triển đô thị Từ Liêm
Chủ đầu tư dự án Lideco là công ty CP phát triển đô thị Từ Liêm

Hạ tầng và vị trí khu đô thị Lideco

Vị trí và hạ tầng dự án là hai yếu tố quan trọng, quyết định rất lớn đến tiềm năng của một dự án bất động sản. Vậy vị trí và hạ tầng khu đô thị Lideco như thế nào?

Vị trí khu đô thị mới Lideco

Khu đô thị Lideco được xây dựng tại thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Khu đô thị nằm dọc theo tuyến quốc lộ 32 đi thành phố Sơn Tây. Đây là vị trí quan trọng tại khu vực trọng điểm phía Tây Hà Nội. Khu vực này đang được nhà nước tập trung đầu tư nâng cấp và mở rộng hạ tầng. 

Vị trí khu đô thị Lideco trên bản đồ
Vị trí khu đô thị Lideco trên bản đồ

Từ vị trí trung tâm dự án, cư dân chỉ cần tốn khoảng 20 phút để đi tới trung tâm thủ đô Hà Nội. Mất tầm 10 phút để di chuyển tới Trung Tâm hội nghị Quốc Gia.

Dự án khu đô thị Lideco sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư. Bởi nơi đây được tích hợp đầy đủ các tiêu chí phát triển thành một khu đô thị cao cấp, hệ thống giao thông xã hội đồng bộ, tiện nghi, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Cư dân dự án dễ dàng di chuyển đến các vùng lân cận
Cư dân dự án dễ dàng di chuyển đến các vùng lân cận

Hạ tầng khu đô thị Lideco

Các chuyên gia bất động sản đánh giá, dự án Lideco là một khu đô thị mới hoàn chỉnh, hiện đại và đồng bộ về hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc cảnh quan và môi trường đô thị. Không gian khu đô thị được phân thành 2 đơn vị nằm về hai phía của trục đường chính 31m.

Nằm liền với hồ nước là khu hỗn hợp ăn uống, thương mại, thể thao, giải trí, hành chính,…Tại khu vực này còn được bố trí thêm các căn hộ nhà vườn, nhà biệt thự đơn lập, nhà liền kề, nhà phố. Thiết kế căn hộ khá tinh tế, tận dụng triệt để khung cảnh mặt hồ và các công trình công cộng xung quanh.

Hạ tầng khu đô thị Lideco được đầu tư đồng bộ
Hạ tầng khu đô thị Lideco được đầu tư đồng bộ

Về cách bố trí khu đô thị cũng rất ngẫu nhiên với sự kết hợp giữa hồ nước, vỉa hè lát gạch nhiều màu sắc. Tất cả hòa quyện, tạo nên sự mềm mại, uyển chuyển trong các bố trí cảnh quan đô thị.

Các khối nhà biệt thự, nhà vườn kết hợp với các công trình công cộng, tiện ích nội ngoại khu. Tạo nên một chuỗi liên hoàn, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm khác nhau khi đi dạo quanh khu đô thị.

Mặt bằng dự án khu đô thị Lideco

Khu đô thị Lideco là một khu đô thị kiểu mẫu nằm về phía Tây Bắc của Thủ đô. Dự án được lấy cảm hứng từ phong cách châu Âu sang trọng, hiện đại, kết hợp với cảnh quan tự nhiên trong lành, thoáng mát. Tất cả tạo nên một không gian sống xanh, an toàn, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên, đảm bảo sức khỏe cho cư dân trong tương lai.

Mặt bằng dự án khu đô thị Lideco
Mặt bằng dự án khu đô thị Lideco

Về thiết kế mặt bằng khu đô thị Lideco được chia thành 2 đơn vị nằm về hai phía của trục đường chính 31m. Kiến tạo nên một môi trường sống hiện đại, nhộn nhịp, sầm uất nhưng không kém phần thanh bình, gần gũi với thiên nhiên. Trong đó:

Đơn vị 1 nằm về hướng Đông. Tại đây bố trí các căn biệt thự song lập, nhà liền kề, nhà liền kề có vườn, nhà ở và nhà phố.

Đơn vị 2 nằm ở phía Tây, nơi được mệnh danh là trái tim của khu đô thị. Tại đây có một hồ nước lớn nằm ngay vị trí trung tâm, hình thành nên một cảnh quan trong xanh, mát lành cho các công trình xung quanh.

Vị trí trung tâm dự án được bố trí hồ nước điều hòa
Vị trí trung tâm dự án được bố trí hồ nước điều hòa

Liền kề với hồ nước trung tâm là khu hỗn hợp ăn uống, thể thao, giải trí, thương mại, hành chính,…Tại đây cũng được bố trí xen kẽ các căn biệt thự song lập, nhà liền kề, nhà liền kề có vườn, nhà ở và nhà phố để tận dụng tối đa cảnh quan mặt hồ và các công trình công cộng xung quanh. 

Thiết kế mặt bằng khu liền kề Lideco Bắc 32

Khu nhà liền kề tại dự án khu đô thị Lideco được thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu, toát ra vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và đẳng cấp với đầy đủ các dịch vụ tiện ích vượt trội. Một dãy phố với những kiến trúc nhà như nhau được sơn màu vàng kem trắng đặc trưng của lối kiến trúc tân cổ điển. Cùng với đó là sự mềm mại, tinh tế và uyển chuyển của những đường nét hoa văn trang trí. 

Thiết kế mặt bằng khu liền kề Lideco Bắc 32
Thiết kế mặt bằng khu liền kề Lideco Bắc 32

Một vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế đầy sang trọng lúc ẩn lúc hiện bên những hàng cây xanh tỏa bóng mát. Hứa hẹn sẽ mang đến cho gia chủ một không gian sống đẳng cấp, tiện nghi nhưng không kém phần ấm cúng, gần gũi với thiên nhiên. 

Các dãy nhà liền kề tại dự án khu đô thị Lideco bao gồm: LK1, LK2, LK3, LK4, LK5, LK6.

 • Diện tích đất: Mỗi căn liền kề có diện tích dao động từ 75m2 – 150m2
 • Xây dựng: 3,5 tầng
 • Mặt tiền rộng: 5m – 7m phục vụ buôn bán, cho thuê mặt bằng hoặc sinh sống.
Thiết kế khu liền kề thanh lịch, tinh tế, phù hợp với nhiều khách hàng
Thiết kế khu liền kề thanh lịch, tinh tế, phù hợp với nhiều khách hàng

Nhìn chung, thiết kế nhà liền kề Lideco phù hợp với hầu hết các gia đình Việt Nam về cả diện tích, tiện nghi và giá bán. Một căn hộ liền kề hoàn chỉnh của thể đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng về một ngôi nhà để ở. Mang đến cho các thành viên trong gia đình một không gian sống gần gũi, ấm cúng và đầy đủ tiện nghi.

Mặt bằng thiết kế biệt thự Lideco

Khu nhà biệt thự tại dự án khu đô thị Lideco được chia thành 2 loại hình sản phẩm là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Diện tích mỗi căn hộ dao động từ 130m2 đến hơn 500m2. Mỗi căn biệt thự đều đảm bảo không gian riêng tư tuyệt đối, được thiết kế theo phong cách châu Âu tinh tế, sang trọng và lãng mạn.

Mặt bằng thiết kế biệt thự Lideco
Mặt bằng thiết kế biệt thự Lideco

Xu hướng thiết kế nội thất trong căn biệt thự cũng hướng tới sự đơn giản, tối ưu từng không gian sống để thể hiện phong cách khoáng đạt, tự do của chủ nhân ngôi nhà.

Chuẩn mực và tinh tế là yếu tố cốt yếu trong thiết kế căn biệt thự tại dự án khu đô thị Lideco. Biệt thự Lideco có thiết kế 4 tầng chắc chắn, kiên cố. Trong đó có 1 tầng hầm để làm chỗ để xe rất thuận tiện, tiết kiệm không gian. 

Không gian nội thất tại biệt thự Lideco
Không gian nội thất tại biệt thự Lideco

Biệt thự Lideco được đánh số từ BT1 đến BT40 tương ứng với các dãy như sau:

 • Biệt thự diện tích nhỏ: Có diện tích dao động từ 130m2 – 180m2.
 • Biệt thự diện tích trung bình: Có diện tích dao động từ 200m2 -250m2.
 • Biệt thự diện tích lớn: Diện tích mỗi căn dao động từ 250m2 – 300m2.

Ngoài ra, xung quanh các lô biệt thự Lideco còn có các dải cây xanh cùng vỉa hè rộng lớn. Đặc biệt nhất là khu hồ điều hòa rộng tới 5ha nằm ngay vị trí trung tâm khu đô thị Lideco giúp mang đến không gian sống trong lành, thoáng mát cho cư dân toàn bộ dự án.

Giá bán và tiến độ thanh toán của dự án

Theo thông tin chúng tôi mới ghi nhận, giá bán biệt thự liền kề Lideco vô cùng phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng mong muốn sở hữu không gian sống đẳng cấp hay các nhà đầu tư tích lũy tài sản. Giá bán dự án khu đô thị Lideco cụ thể như sau:

 • Giá đất từ 90 triệu/m2 trở lên.
 • Giá bán nhà xây thô : Khoảng 3.760.000đ/m2.
 • Giá bán nhà xây thô có hoàn thiện mặt ngoài: Khoảng 5.360.000đ/m2.
Giá bán dự án khu đô thị Lideco cực kỳ phải chăng
Giá bán dự án khu đô thị Lideco cực kỳ phải chăng

Về tiến độ thanh toán dự án, để sở hữu một căn hộ tại dự án khu đô thị Lideco, khách hàng cần thanh toán theo đúng tiến độ như sau:

 • Đặt cọc: 300.000.000 triệu đồng khi ký thỏa thuận đặt cọc.
 • Đợt 1: Khách hàng thanh toán 30% giá trị hợp đồng sau 10 ngày kể từ ngày đặt cọc. Số tiền này đã bao gồm khoản phí đã đặt cược ban đầu.
 • Đợt 2: Sau 30 ngày kể từ ngày đặt cọc, khách hàng tiếp tục thanh toán 20% giá trị hợp đồng.
 • Đợt 3: Khách hàng thanh toán 20% giá trị hợp đồng sau 60 ngày kể từ ngày đặt cọc.
 • Đợt 4: Thanh toán 20% giá trị hợp đồng sau 120 ngày kể từ ngày đặt cọc.
 • Đợt 5: Sau 180 ngày kể từ ngày đặt cọc, khách hàng cần thực hiện thanh toán 10% giá trị còn lại của hợp đồng.
Các đợt thanh toán linh hoạt theo tiến độ xây dựng công trình
Các đợt thanh toán linh hoạt theo tiến độ xây dựng công trình

Lời kết

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dự án khu đô thị Lideco mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Qua những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn cũng đã có cái nhìn tổng quan về dự án này rồi phải không?

Đúng vậy, đây là một dự án có nhiều tiềm năng, tọa lạc tại vị trí thuận lợi, sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp, thiết kế mặt bằng đa dạng, giá bán hợp lý, chính sách bán hàng hấp dẫn,…Sinh sống tại đây, cư dân sẽ có cơ hội được trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi, chất lượng. Đầu tư vào đây, bạn sẽ có nhiều cơ hội sinh lời hấp dẫn trong tương lai. 

Mong rằng, những chia sẻ của chúng tôi thực sự hữu ích, giúp bạn đưa ra được những quyết định sáng suốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *